Hotline: 098.625.3939

Giới thiệu

Lượt xem: 2300

Tóm tắt nội dung

    Công ty TNHH Thiết bị Vinlab là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế, giáo dục. Chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về phòng xét nghiệm y học và phòng thí nghiệm.

    Vinlab đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực siêu âm, thiết bị chẩn đoán lâm sàng, thiết bị thí nghiệm và vật tư tiêu hao. Chúng tôi tự hào được hợp tác cùng các công ty đa quốc gia với các sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như: Medigroup, Stago, Sebia, Roche, Boule Medical AB, One Lambda, Dirui…. Các nhãn hàng này không những đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới mà hiện nay đã có mặt tại hầu khắp các bệnh viện, trung tâm đào tạo từ trung ương đến địa phương trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

    Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm bảo hành, bảo trì, sửa chữa, đào tạo và hướng dẫn sử dụng lên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

    Theo nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hệ thống hiệu quả bao gồm các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời bởi các kỹ sư hàng đầu được đào tạo chính hãng, cũng như hỗ trợ các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.